Trang chủ Blog

Bình Dương Phủ sóng wifi người đi chùa được phát nhang miễn phí bánh mì nước suối xe ôm Trong lễ hội

? Bình Dương: Phủ sóng wifi, người đi chùa được phát nhang, miễn phí bánh mì, nước suối, xe ôm... Trong lễ hội rằm tháng giêng.
Để chuẩn bị cho Lễ hội Rằm tháng Giêng sắp đến, tại Bình Dương, Ban tổ chức lễ hội sẽ bố trí 3 tổ an ninh đặc biệt, Đoàn viên Thanh niên phát nhang, nước, thức ăn, xe đưa rước để phục vụ người dân. Đặc biệt, tại các chùa lớn trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một sẽ được phát wifi miễn phí tốc độ cao.
Chiều ngày 11/2, Ban tổ chức Lễ hội Rằm tháng Giêng tại Bình Dương cho biết, nhằm phục vụ chu đáo cho người dân đến tham gia lễ hội tại các chùa trên địa bàn, Ban tổ chức đã lập 3 tổ an ninh đặc biệt để đảm bảo công tác an ninh trật tự. Nhiệm vụ của tổ công tác này sẽ ngăn chặn kịp thời nạn móc túi người dân. Đồng thời, xử lý nghiêm hành vi chèo kéo, ép buộc du khách mua hàng hóa, dịch vụ. Xử lý các điểm tăng giá giữ xe vượt quá mức quy định.
Song song với việc đảm bảo an ninh, Ban tổ chức bố trí Đoàn viên Thanh niên phát nhang miễn phí cho người dân đến chùa. Để tránh xảy ra cháy nổ, lễ hội năm nay tại chùa Bà Thiên Hậu ở Bình Dương (nơi đón lượng người đến đông nhất) sẽ không cho đốt vàng mã. Cùng với đó, người dân không được mang nhang vào chùa với số lượng nhiều như các năm trước.
Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ sắp xếp 3 điểm cố định dành cho những người phát nước, thức ăn miễn phí. Xe buýt, xe ôm sẽ được miễn phí phục vụ người dân trong dịp lễ hội này. Đặc biệt, tại chùa Bà Thiên Hậu ở phường Phú Cường (nơi đón khách đông nhất) sẽ được phủ sóng wifi tốc độ cao.
Bà Nguyễn Thu Cúc, Phó Chủ tịch UBND TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, chương trình tổ chức Lễ hội Rằm tháng Giêng được tổ chức tại hầu hết các chùa, đình, miếu trên địa bàn. Trong đó, tập trung chủ yếu tại chùa Bà Thiên Hậu (phường Phú Cường), Miếu Bà Bưng Cầu (phường Hiệp An) và chùa Bà Thiên Hậu (phường Hòa Phú).
Chùa Bà Thiên Hậu (phường Phú Cường) sẽ được tổ chức 4 ngày (từ ngày 16 đến 19/2 Dương lịch. Lễ rước Kiệu Bà sẽ diễn ra từ 15h đến 18h ngày 19/2. Trong khi đó, chùa Bà Thiên Hậu (phường Hòa Phú) dự kiến ngày 13/2 Dương lịch sẽ làm Lễ cung nghinh Thánh giá Thiên Hậu Thánh Mẫu.
#nBinhDuong #NguoiBinhDuong
14/08/2019
4 bình luận:
Thanh Tùng Cao Phan
14-08-2019, 04:43:00
Tạ Hiếu
Nam Le Hoai Phuong
14-08-2019, 04:43:00
Trua nay nay lai shop Kim Loan mua dau goi den mien phi. Hihi
Trung Nguyen
15-08-2019, 04:43:00
Đi Bình Dương ngày này dzai ế được phát vợ, gái ế được tặng chồng há anh Nguyễn Huyphuoc
Geronimo Apache
15-08-2019, 04:43:00
Con hóng nha Bố???

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *