Trang chủ Blog

Cọc bê tông 250x250 - Điểm tựa vững chắc cho mọi công trình 

Để có một công trình chắc chắn, tuổi thọ bền bỉ với thời gian thì nên móng là yếu vô cùng quan trọng. Tùy vào đại chất cũng như quy mô của từng công trình mà người ta sử dụng các loại cọc bê tông khác nhau. Trong đó cọc bê tông 250x250 là một loại cọc phổ biến, được sử dụng rộng rãi cho các công trình nhà cao tầng, trường học...

Ưu điểm vượt trội của cọc bê tông 250x250

Ngày nay thay vì sử dụng những loại cọc truyền thống như cọc tre, cọc gỗ với khả năng chịu tải thấp thì người ta dần chuyển sang sử dụng cọc bê tông 250x250 với khả năng chịu lực lớn. Thường loại cọc này có sức chịu tải đầu cọc từ 60-90 tấn và thường được sử dụng trong các công trình nhà phân phối, trường học…

Sử dụng cọc bê tông sẽ giúp cho công trình của bạn tránh được tối đa tình trạng sụt lún, nghiêng nhà thường gặp với những công trình có địa chất yếu. Cọc bê tông 250x250 sẽ dồn toàn lực xuống, tác động vào vùng đất xung quanh giúp nền móng trở nên kiên cố và vững chãi hơn. chính vì vậy đây là giải pháp giúp cho hệ thống thêm vững chắc và bền bỉ với thời gian.

Địa chỉ sản xuất và phân phối cọc bê tông uy tín

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm một địa chỉ sản xuất và phân phối cọc bê tông trên thị trường, nhưng để đảm bảo chất lượng cọc và giá thành phải chăng cũng như dịch vụ chăm sóc hoàn hảo thì bạn hãy đến với Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Nền Móng Thăng Long. Tại đây chúng tôi không chỉ là nhà sản xuất và cung cấp cọc bê tông 250x250 mà còn phân phối rất nhiều loại cọc khác và đi kèm với dịch vụ ép cọc bê tông trọn gói.

Với dịch vụ này khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Bởi như vậy khách hàng chỉ cần làm việc với một bên mà không phải tốn thời gian làm việc với nhiều bên nhỏ lẻ. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ trọn gói thì giá thành cũng sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều. 

Đến với Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Nền Móng Thăng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời gian thi công. Chúng tôi đảm bảo giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí cũng như rút ngắn thời gian thi công nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như nhận báo giá khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0987.025.058 để được tư vấn và hỗ trợ. 

 

Xem thêm bài viết: http://www.muaxuancuocdoi.com/news/detail/nhung-luu-y-can-thiet-trong-qua-trinh-ep-coc-4458.html
17/05/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *