Trang chủ Blog

Dây đeo thẻ cao cấp – thể hiện đẳng cấp

Chắc hẳn rất nhiều người không còn xa lạ gì với hình ảnh của chiếc dây đeo thẻ, không chỉ giúp bảo vệ chiếc thẻ mà còn làm nổi bật bộ trang phục, sâu xa hơn chính là nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu. Trong các sự kiện lớn hay buổi họp, đại hội quan trọng, Dây đeo thẻ cao cấp được sử dụng như một hình thức nâng cao đẳng cấp của người dùng. 
Tại các công ty, trường học việc dùng dây đeo thẻ là bắt buộc, hỗ trợ việc nhận dạng học sinh, sinh viên và công nhân, nhân viên, biết được bạn ở lớp nào, làm việc ở phòng ban nào, chức vụ là gì, từ đó dễ dàng quản lý trật tự an ninh hơn. 
Công ty, doanh nghiệp sử dụng dây đeo thẻ nhân viên còn có mục đích cho việc chấm công nhanh chóng, hiệu quả và tiện lợi hơn. Khách hàng và đối tác nhìn thấy hình ảnh dây đeo thẻ sẽ thấy được tác phong làm việc chuyên nghiệp, thấy được sự uy và chất lượng toát ra từ những điều tưởng chừng như vô cùng bình dị và cơ bản nhất. 
Dây đeo thẻ cao cấp thường được sử dụng cho các khách VIP, trong những buổi lễ đặc biệt quan trọng và thường được giám đốc, sếp dùng thể hiện rõ đẳng cấp và tầm quan trọng của cá nhân hay buổi lễ đó. 
Dây đeo thẻ cao cấp bằng lụa
Dây đeo thẻ cao cấp sản xuất bằng chất liệu lụa, vải lụa được dệt từ những sợi tơ tự nhiên, thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại, không phai màu làm bẩn trang phục hay dị ứng da, an toàn cho người sử dụng. Đặc điểm nổi bật của dây đeo thẻ bằng lụa là sợi đơn và có độ mảnh tơ, khả năng hút ẩm tốt. 
Mùa hè, thời tiết nóng bức, nếu bạn phải đi lại ngoài trời sẽ đổ mồ hôi, tuy nhiên khi sử dụng dây đeo thẻ lụa, bạn hoàn toàn có thể tự tin và thoải mái hơn vì sản phẩm có chức năng hút mồ hôi tốt. 
Mềm mịn, sản phẩm dây đeo thẻ cao cấp bằng lụa còn mang đến cảm giác mát lạnh cho người dùng vào thời tiết nóng, ấm áp khi trời trở lạnh sang đông. Một thiết bị vô cùng hữu ích và “chiều ý” chủ nhân phải không nào? 
Dây đeo thẻ cao cấp bằng nylon 
Dây đeo thẻ nylon được sản xuất dựa trên những sợi tơ nhân tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tân tiến, đảm bảo chất lượng cao và không ảnh hưởng đến người dùng. 
Ưu điểm nổi bật của dòng dây đeo thẻ cao cấp này là độ mềm mượt, sáng, không bị bám bẩn, dễ giặt, bền bỉ, chịu được sự chà sát tốt, chất lượng không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với nước, kháng nhiệt tốt, không bị nấm mốc hay vi khuẩn tốn công. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
28/08/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *