Trang chủ Blog

Dịch vụ chứng minh tài chính du học nhanh chóng, chi phí cực rẻ

Trong những năm gần đây, nhu cầu đưa học sinh đi du học sang các nước phát triển trên thế giới ngày càng tăng. Để được đi du học bạn cần phải hoàn thành thủ tục về giấy tờ cũng như chứng minh tài chính đảm bảo đủ khả năng chi trả cho học phí và cuộc sống của bạn bên nước đi du học. Để chứng minh tài chính cần sử dụng các dịch vụ chứng minh tài chính du học.
 
Chứng minh tài chính có nghĩa là chứng minh cho đại sứ quán thấy được rằng đối tượng du học hoặc gia đình của đối tượng du học có đủ khả năng kinh tế để chi trả các chi phí bên nước của họ. Đây là một điều kiện quan trọng trong việc quyết định bạn có được cấp Visa để đi du học hay không.
 
Các giấy tờ mà du học sinh phải cấp để chứng minh tài chính bao gồm các giấy tờ tuỳ thân, sổ hộ khẩu, sổ tiết kiệm, mức thu nhập hàng tháng của người bảo hành hoặc của các thành viên trong gia đình xem có đủ khả năng chi trả các loại chi phí khi đi du học hay không.
 
Dịch vụ chứng minh tài chính du học nhanh chóng với giá rẻ nhất chỉ có tại ASCI. Chúng tôi cam kết thực hiện chứng minh tài chính cho quý khách hàng nhanh chóng, công khai và an toàn. Quy trình xử lí hồ sơ được thực hiện minh bạch theo đúng yêu cầu của quý khách hàng, kiên quyết không bỏ xót bất cứ một giai đoạn nào. ASCI sẽ xử lý các hồ sơ, giấy tờ chứng thực theo đúng yêu cầu của quý khách hàng và Đại sứ quán.
 
Công ty tư vấn giáo dục du học quốc tế ASCI tự tin là địa chỉ uy tín của hàng nghìn người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã xây dựng được hình ảnh và khẳng định vị trí của mình trên thị trường, ASCI cam kết cung cấp những thông tin cần thiết và đầy đủ nhất đến cho quý khách hàng, giúp quý khách hàng thực hiện thủ tục đi du học một cách nhanh chóng và hiệu quả, an toàn nhất. Tất cả các chi phí đều được công khia rõ ràng và chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ khi đã hoàn tất visa cho quý khách hàng.
 
Đội ngũ nhân viên và các tư vấn viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học chắc chắn sẽ xử lý hồ sơ nhanh gọn và chính xác, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui và cũng là sự thành công của chúng tôi.
 
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du học tại ASCI xin vui lòng gọi tới đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn miến phí về dịch một cách đầy đủ nhất.

Xem thêm: http://kienthucsuckhoenugioi.com/?p=3576


 
 
28/12/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *