Trang chủ Blog

Giá tường nhôm kính có đắt không?

Cuộc Sống ngày càng phát triển con người luôn tìm đến những phát minh và các sản phẩm chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Hiện nay ở các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn thay vì xây dựng những bức tường khô cứng xấu xí làm từ xi măng thì hầu hết các khu vực này đều sử dụng tường nhôm kính. Giá tường nhôm kính phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm của vật liệu này cũng như giá thành để bạn có thể tham khảo.
 
Trước khi tìm hiểu về giá tường nhôm kính thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của vật liệu này đối với các công trình xây dựng. Đầu tiên tường nhôm kính có khả năng chịu lực rất lớn, chất liệu làm tường nhôm kính là nhôm và kính trong đó chất lượng nhôm siêu bền được gia công trên dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại nên có độ bền cực cao không bị han gỉ theo thời gian. Còn đối với chất liệu kính được sử dụng để làm tường nhôm kính đều là kính cường lực với các độ dày như 5mm, 10mm, 12mm... tùy vào từng không gian mà các đơn vị sẽ lựa chọn độ dày của kính sao cho phù hợp nhất, độ dày càng cao thì độ bền và độ cứng của tường nhôm kính càng lớn, mang đến sự an toàn cao.
 
Ưu điểm thứ hai của tường nhôm kính đó chính là khả năng cản bức xạ mặt trời. Với những lớp tường nhôm kính có điểm mạnh  là các văn phòng có thể tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm hơn nguồn điện chiếu sáng. Nhiều người lo ngại về việc sử dụng tường nhôm kính sẽ khiến ánh sáng mặt trời kèm theo tia UV chiếu vào không gian bên trong ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Các chất liệu là tường nhôm kính đều cao cấp, có khả năng cản bức xạ mặt trời cực tốt. Nhiệt độ bên trong tòa nhà luôn được duy trì ở mức ổn định và an toàn.
 
Ưu điểm tiếp theo của tường nhôm kính đó chính là mang vẻ đẹp hiện đại và có tính an toàn cao.  Đối với các tòa nhà cao tầng thì để giảm áp lực nền móng thì đều phải sử dụng đến các vật liệu xây dựng nhẹ, chính vì vậy chúng ta có thể thấy những bức tường xi măng thường không được áp dụng trong những không gian này. Khi lắp đặt tường nhôm kính bạn sẽ thấy không gian sang trọng và đẳng cấp hơn. 
 
Hiện nay tại Tường Kính TKC cung cấp rất nhiều mẫu tường nhôm kính chất lượng. Giá tường nhôm kính ở đây hợp lý nên khách hàng an tâm. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline công ty.
27/02/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *