Trang chủ Blog

Máy giặt sấy công nghiệp thích hợp sử dụng như thế nào?


Với sự phát triển của nền công nghiệp giặt là cùng khoa học kỹ thuật, máy giặt sấy công nghiệp đã không còn là một sản phẩm xa lạ trong tiêu dùng của con người. sản phẩm máy giặt thông thường ngày trước vẫn luôn là một sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp tuy nhiên khi có sự ra đời của máy giặt sấy khô công nghiệp, chúng ta có thể thấy rõ được sự giảm sút trong nhu cầu máy giặt thông thường cũng như là sự tăng cao trong nhu cầu của máy giặt sấy công nghiệp


Có thể thấy rằng Máy giặt sấy công nghiệp là một sản phẩm máy giặt công nghiệp với công nghệ cải tiến vô cùng hiện đại và phát triển. Xuất phát từ tình hình giặt là công nghiệp thực tế, khi giặt ướt các sản phẩm quần áo và vải vóc chúng ta thường phải chờ đợi một khoảng thời gian rất lâu để quần áo có thể trở khô ráo và sạch nước. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như không khí và thời tiết cùng trọng lượng của sản phẩm giặt giũ nên quỹ thời gian cần phải dành ra cho quá trình phơi khô là không bao giờ có thể chính xác theo một tỷ lệ nhất định được. Để không bị động trước sự tác động của các yếu tố ngoại vi khác ảnh hưởng đến quá trình phơi khô và hoàn thiện giặt là công nghiệp, chúng ta sẽ phải cần đến một giải pháp mới và đó chính là máy giặt sấy công nghiệp.
Máy giặt sấy công nghiệp có khả năng giặt sạch và sấy khô ngay sau khi giặt giúp người sử dụng đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giặt là công nghiệp hoặc các hộ kinh doanh giặt là công nghiệp tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí cho một mẻ giặt thơm tho và sạch sẽ. Ngay sau khi hoàn thành việc giặt máy sẽ tự động sấy khô quần áo ngay lập tức, với một mẻ giặt công nghiệp ta có thể giặt được hết từ 5 đến 10 cân quần áo và việc sấy khô sẽ thực hiện từ mười lăm đến hai mươi phút. Việc này giúp tiết kiệm được tối đa ước tính khoảng từ 5 đến 7 lần tổng thời gian và chi phí khi đem ra so sánh với các hoạt động giặt là và phơi khô thông thường.
Có thể thấy, máy giặt sấy công nghiệp chắc chắn sẽ là sản phẩm vô cùng hoàn hảo để đầu tư khi quý khách hàng có ý định kinh doanh trong lĩnh vực giặt là công nghiệp. Nếu còn đang phân vân và không biết nên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào thì hãy đừng ngần ngại mà liên hệ cho SMC ECO LAUNDRY chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Xem thêm: https://maygiatcongnghiep.org/san-pham/danh-muc/may-giat-kho-cong-nghiep
09/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *