Trang chủ Blog

Một công ty may balo quảng cáo cần phải có những tiêu chuẩn gì ?

Với công nghệ phát triển như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tự mình đặt may một chiếc balo để phù hợp với tính chất công việc và theo đúng sở thích của mình. Ngày nay có rất nhiều công ty sản xuất balo, túi xách ra đời để đáp đứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.  Vậy một công ty may balo quảng cáo cần phải có những tiêu chuẩn gì ? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.
- Công ty phải đạt tiêu chuẩn về các thiết bị và máy móc, vận hành. Máy móc phải có xuất xứ rõ ràng, bảo hành và nhất là không nhập, mua các loại máy quá cũ, đã qua sử dụng bởi nếu như thế nó sẽ không đạt được hiệu quả và năng suất cao.
- Công ty phải sạch sẽ, gọn gàng vì theo quan niệm của những khách hàng khó tính như Nhật Bản, nếu người công nhân có ý thức tốt, có tinh thần trách nhiệm với công việc thì đương nhiên sản phẩm làm ra sẽ đạt hiệu quả cao nhất.
- Công ty phải có đầy đủ các bộ phận từ chăm sóc khách hàng đến quản lý, giám đốc, …
- Công ty phải tuân thủ nghiêm nghặt vấn đề phòng cháy, chữa cháy. Nếu chẳng may xảy ra hỏa hoạn thì hàng hóa sẽ không còn và hơn thế nữa là tính mạng công, nhiên viên bị ảnh hưởng.
- Công ty sản xuất balo, túi xách phải đảm bảo độ sáng, độ thông gió tốt để sản phẩm làm ra không bị ẩm mốc, bụi bẩn, ảnh hưởng xấu đến chất lượng và sẽ rất khó tung ra thị trường.
- Công ty phải có khu vực cắt, khu vực mẫu, khu vực quảng cáo sản phẩm và khu vực chứa sản phẩm khi hoàn thành xong công đoạn cuối cùng
- Công ty phải có nhà kho để lưu trữ các nguồn nguyên liệu sản xuất và máy móc. Điều đương nhiên là chúng cũng phải được giữ và bảo quản một cách gọn gàng, sạch sẽ.
- Công ty phải được đặt ở những vị trí thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa ví dụ như có khoảng đường rộng để container dễ dàng ra vào.
Bạn cũng cần tìm hiểu xem sản phẩm của họ được làm từ chất liệu gì, có nguồn gốc từ đâu, có bền màu và hợp thời hay không cũng là điều bạn cần lưu ý. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm làm ra sao cho đáp ứng được đầy đủ như cầu của thị trường và người tiêu dùng khó tính nhất. Đừng bao giờ vội chọn xưởng sản xuất với mức giá rất rẻ, thậm chí rẻ đến mức bạn không ngờ tới nếu không muốn “tiền mất tật mang”. 
Nếu một công ty tuân thủ được đúng và đủ tất cả các nguyên tắc trên thì công ty đó sẽ đạt được năng suất lao động cao và sản phẩm làm ra có hiệu quả kinh tế, được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. 
Xem thêm: 
14/11/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *