Trang chủ Blog

Nhận in hộp giấy cao cấp đảm bảo chất lượng


 Sắc đẹp là điều bạn cảm nhận ở nội tâm và được phản ánh qua mắt của bạn. Nắm bắt được tâm lý này của người tiêu dùng nên các nhà sản xuất trong công ty rất đề cao chất lượng, mẫu mã hộp giấy dùng để làm bao bì cho sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu kĩ thuật của các cơ sở nhận in hộp giấy ngày một phát triển. Vậy tiêu chuẩn của các hộp giấy cao cấp là gì?

Tầm quan trọng của hộp giấy với sản phẩm
Một chiếc hộp sang trọng tinh tế không những làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ của sản phẩm mà còn tạo ấn tượng cho người tiêu dùng với thương hiệu doanh nghiệp. Điều đó góp phần thúc đẩy quá trình tiêu thụ sản phẩm, tăng doanh số cho công ty. Nó là một công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng hữu hiệu và quan trọng với thị trường hiện nay.

Tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của hộp giấy.
Điểm đầu tiên thu hút ánh nhìn của khách hàng đó là sự nhất quán giữa màu sắc, hình ảnh thông tin in trên hộp giấy. Các cơ sở phải chọn màu sắc sao cho hình ảnh và phông nền hài hòa, trang nhã. Hình ảnh độc đáo đánh bật được công dụng sản phẩm muốn đem lại cho người tiêu dùng. Công nghệ in quyết định độ sắc nét và vẻ đẹp của hình ảnh. Vì vậy cần phải chọn công nghệ sao cho phù hợp với mức kinh phí mà vẫn đáp ứng được chất lượng hình ảnh. Các loại công nghệ in gồm: Công nghệ in 1 màu, in 2 màu hay nhiều màu hơn nữa. Tùy thuộc vào số lượng màu sắc có trên hộp giấy mà nhà sản xuất yêu cầu.
Không những vẻ bề ngoài mà kiểu dáng, chất liệu, kích thước hộp giấy cũng cần phải đảm bảo và phù hợp với sản phẩm. Chất liệu hộp giấy làm từ ivory, couche, duplex… là những dòng cao cấp có độ bền cao, khả năng bảo quản sản phẩm tốt. Kích thước hộp phải cân đối với sản phẩm, đạt chuẩn kích thước mà công ty yêu cầu. Tùy chọn vào dòng sản phẩm mà bạn chọn kiểu dáng hộp cho phù hợp, thuận tiện cho người sử dụng tháo lắp. Để tạo được chiếc vỏ hộp bền chắc, kĩ thuật in đóng vai trò vô cùng quan trọng. Các nhà in hộp cần phải cân nhắc kĩ giữa in cán màng, bồi, ép kim, hay phủ uv để phù hợp với sản phẩm.
Hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận in hộp giấy chất lượng. Khi đã xác định được các yếu tố trên, hy vọng bạn sẽ chọn được nhà cung cấp hộp giấy vừa ý, đảm bảo được chất lượng và phù hợp với kinh tế.

Xem thêm bài viết: http://www.kyniemthanthuong.com/news/detail/in-the-nhua-gia-re-hcm-chat-luong-dam-bao-2709.html
10/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *