Trang chủ Blog

Những điều cần biết về lắp mạng cáp quang viettel hè 2017

Có thể nói, nhu cầu lắp đặt các gói cước, mạng cáp quang phục vụ cho nhu cầu truy cập internet đã trở thành nhu cầu thiết yếu đối với người tiêu dùng hiện nay khi mà việc truy cập mạng đã trở thành việc vô cùng thiết yếu đối với mọi người. Ngay trong hè 2017 này, nếu lắp đặt các gói cước hay mạng cáp quang của viettel, bạn sẽ được hưởng nhiều gói khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu về các gói khuyến mại hấp dẫn khi lắp mạng cáp quang viettel trong mùa hè 2017 này. 
Tại sao bạn nên sử dụng mạng Viettel?
Ai cũng biết Viettel là tập đoàn viễn thông quân đội lớn nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy, khi bạn lắp mạng cáp quang viettel cho gia đình hay cho công ty, doanh nghiệp, bạn sẽ được hưởng những ưu điểm của mạng cáp quang Viettel như: bảo mật thông tin tối đa cho khách hàng; tốc độ ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết xấu như mưa, gió và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng; dễ dàng cài đặt, nâng cấp cũng như có tích hợp nhiều ứng dụng đi kèm, tạo cho người đọc nhiều lựa chọn khi lắp đặt mạng. Ngoài ra, khi bạn thanh toán trả trước, bạn sẽ được lắp đặt cáp quang miễn phí và trang bị model wifi 4 cổng chuyên dụng với thời hạn bảo hành lên tới 24 tháng. Bạn cũng được tặng các gói khuyến mãi khi đăng ký trả trước từ 6 đến 12 tháng. Bên cạnh đó, chất lượng đường truyền của mạng đường truyền quang hóa cũng được đảm bảo ổn định 100 % đến tận nhà của khách hàng. 
Các gói khuyến mãi khi sử dụng, lắp đặt mạng cáp quang Viettel hè 2017
Trong hè 2017 này, tổng công ty Viettel quyết định tri ân khách hàng bằng cách tung ra rất nhiều gói khuyến mại. Đối với các khách hàng đăng ký lắp đặt mạng Viettel cho hộ gia đình hoặc cá nhân, các gói cước có giá dao động từ 250 000 và 350 000 tùy theo các gói fast và được tặng miễn phí các thiết bị phát wifi 4 post. Số lượng máy có thể đăng nhập khá nhiều, giúp người sử dụng có thể thỏa sức đăng nhập. Đối với các khách hàng đăng ký mạng cáp quang Viettel cho công ty, doanh nghiệp, mức giá đăng ký để lắp đặt các gói cước dao động trong khoảng từ 660 000 đến 1 540 000 tùy theo từng gói fast. Khi lắp đặt, khách hàng sẽ được khuyến mại 1 tháng cước nếu trả trước 6 tháng. Nếu trả cước trước 12 tháng, các bạn sẽ được tặng thêm 2 tháng cước sử dụng miễn phí. Các dịch vụ đi kèm khác cũng sẽ được công ty cung cấp chu đáo, đầy đủ cho khách hàng. 
Xem thêm: 
16/07/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *