Trang chủ Blog

Thư gửi các anh Thay mặt chị em phụ nữ tôi viết thư này âu yếm gửi các anh

Thư gửi các anh.
Thay mặt chị em phụ nữ tôi viết thư này âu yếm gửi các anh. Mong các anh đọc hiểu nguyện vọng của chúng tôi (Rất dễ hiểu và đơn giản)
- chúng tôi rất cần được hỏi han quan tâm, em thấy thế nào, em sao thế, em nghĩ sao? Em đói không? Em buồn à? Hỏi xong nhớ dẫn chúng tôi ăn món gì, hoặc ôm chúng tôi một tí. Hai tí thì càng tốt. Chúng tôi lúc nào chả cần ôm.
- chúng tôi rất hiền lành, chúng tôi không muốn to tiếng cáu gắt quát tháo nhau, nếu anh cáu giận điều gì thường xuyên, mình cùng trò chuyện để thay đổi, đừng ở bên chúng tôi mà căng thẳng áp lực, bắt ép chúng tôi làm gì theo ý các anh, cứ từ tốn nhẹ nhàng góp ý, chúng tôi hứa sửa chữa ngay...
- chúng tôi rất cần niềm vui, mỗi ngày, kể cho chúng tôi nghe chuyện gì buồn cười, đùa cho chúng tôi cười, không thì mua món quà, hay giả vờ khen chúng tôi xinh cũng đc. để ý xem lúc chúng tôi ở bên anh chúng tôi có vui vẻ hoạt bát không? Có thật là chính mình không, có thoải mái không? nếu không thì nguy to đấy. Chúng tôi mà không vui thì dễ hỏng lắm. mà chúng tôi hỏng thì chán lắm các anh khổ lây, con các anh khổ lây.
- đừng tiếc tiền mua quà, cho chúng tôi đi đâu chơi, ăn món gì ngon, đưa chúng tôi đến nhiều chỗ đẹp, yêu chiều chúng tôi thật nhiều vào, chúng tôi không để các anh thiệt đâu;-) đừng keo, đừng khô khan, đừng bắt chúng tôi phải gợn trong lòng không biết anh ấy có yêu mình không.
- chúng tôi rất cần các anh biết nói Không! Biết từ chối phụ nữ khác, cần các anh “không dễ dãi “, hơi một tí nguy hiểm đã nhận ra để bảo vệ bạn gái mình không chạnh lòng hay ghen tuông. Chúng tôi cần anh dứt khoát, yêu ai yêu một người thôi. Xong hết yêu thì nói nhanh cắt nhanh chúng tôi ghét dây dưa ghét khổ sở vì anh ôm đồm. Chúng tôi thấy tổn thương nếu anh phải cân chắc chọn cô này bỏ cô kia, nếu được anh cứ chọn cô kia. Chúng tôi cảm ơn.
- chúng tôi thích anh nói thẳng, thích anh chân thành, thích xây dựng quan hệ lâu bền, thích anh thấu hiểu. Chúng tôi thích âu yếm thích chuyện trò, thích anh dành thời gian cho chúng tôi, cho gia đình. Thích anh khoẻ mạnh và ấm áp. Chúng tôi thích được nương tựa vào anh.
...cảm ơn anh đã lắng nghe và đáp lời. Noel, không cần quà gì nhiều hãy tặng chúng tôi một người đàn ông tử tế, tình cảm, yêu phụ nữ.
Cảm ơn các anh.
See Translation
18/05/2020
2 bình luận:
Nguyen Nhung
18-05-2020, 02:13:02
Em thấy nhà này quen quen chị ạ. Alba wellness à chị?
Nguyen Du An
18-05-2020, 02:13:02
sắp xong tour đi Nhật chưa? ?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *